Status of Subtract Multiply

Subtract Multiply

858 Credits Price: USD/hr
 • Location:
 • Gender:
 • Languages:
 • Transports:
 • Availability:
 • Interest:
About me:

Contact list (11)

FB Nguyễn Đình Ngọc
12 October 2020

NHỮNG AI NGHI NGỜ ĐOAN TRANG ĐỀU LÀ SÚC SINH (!)

____________________________________________________________

Bà con cô bác hãy kềm lòng và đọc cho hết bài này trước khi chửi Nguyễn Ngọc Già.

Câu nói trên được cho biết là của Hồ Hải - một bác sĩ nổi tiếng làm việc thiện, trước khi được biết với tư cách Tù Nhân Lương Tâm cùng mức án 4 năm giam và 2 năm quản chế. Bác sĩ Hải ra tù cách đây chừng gần nửa năm.

Như đã viết trong status "Nghi ngờ Phạm Đoan Trang, đúng hay sai?" với thuyết Hoài Nghi - một trong các trường phái Triết Học (link dưới bài này).

Không thuyết phục được đông đảo bạn đọc về Triết Học ứng dụng => tức là nghi ngờ có căn cứ chứ không hề vô căn cứ. Mặc dù tôi đã cố gắng giải thích dễ hiểu nhất và nhấn mạnh TÍNH KHOA HỌC của thuyết Hoài Nghi nhưng một số khá đông vẫn chối bỏ và thay vào đó bằng tình cảm yêu ghét để cho rằng tôi muốn phá hoại cô Đoan Trang.

Quý độc giả thử nghĩ điều dễ hiểu này:

Một bên (tức là NNG) đang cố gắng trình bày về KHOA HỌC, còn bên kia (những người yêu mến ĐT) đang ra sức thuyết phục về TÌNH CẢM.

Nói cho bình dân học vụ => Một bên (tức là tui) đang tả con thỏ, bên kia (những người mến mộ ĐT) lại muốn nghe con thỏ đang bị bắt đó, tội lắm, NNG ác quá, tàn nhẫn quá, súc vật quá và nhiều cái xấu xí quá khác nữa! Hi hi hi!

Quay lại vụ bác sĩ Hồ Hải kết luận như cái tựa, với góc nhìn bác sĩ (tức có bịnh):

Nghi ngờ là triệu chứng chứ không phải loại bịnh. Ví dụ sốt là triệu chứng nhưng nó là biểu hiện của nhiều loại bịnh. Lẽ ra với tư cách bác sĩ, TNLT Hồ Hải phải rõ hơn ai hết. Vì vậy, lấy triệu chứng (tức là nghi ngờ Đoan Trang) để chẩn bịnh (tức là kết luận súc sinh) thì Hồ Văn Hải trở thành Hồ Văn Đồ mất rồi! Đúng không quý vị.

Thôi vầy đi! Kể chuyện nghe nè Hồ Văn Hải:

Hồi xửa hồi xưa, xưa thiệt là xưa, xưa như chưa có inh tẹc nét vậy đó, thằng nào, con nào mà dám nghi ngờ lai lịch bất minh của Hồ Chí Minh đều bị coi là súc sinh đó Hải! Tệ hơn cả súc sinh nữa đó Hải!

Nghe có xứng là súc vật không, Hồ Văn Hải?

Rồi Anh Ba Sàm, Cù Huy Hà Vũ, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Huỳnh Thục Vy v.v... hễ ai nghi ngờ những người này đều là súc sinh hả Hồ Văn Hải?

Hồ Văn Hải ơi! Coi thằng tiên sư giáo sỉ ngôn lù Việt Cộng Nguyễn Minh Thuyết nó tạo vẻ ngoài đạo mạo, đáng yêu, đáng kính rồi cuối cùng lòi chành ra nó cho cháu nội nó đi học nước ngoài từ phia đó! Rồi những ai nghi ngờ Thuyết đều là súc sinh sao Hải? (mà thằng tiên sư giáo sỉ ngôn lù Nguyễn Minh Thuyết ăn đứt cô Đoan Trang ở khoản tiếng tăm lừng lẫy và yêu nước, nha Hải!).

Hài Hổ (ý lộn) Hồ Hải! Sao ông là bác sĩ mà hài như con hổ mất nanh vậy?! Hu hu hu!

______________________________

Nguyễn Ngọc Già


Please to comment

Subtract Multiply

858 Credits Price: USD/hr
 • Location:
 • Gender:
 • Languages:
 • Transports:
 • Availability:
 • Interest:
About me:

Contact list (11)