Status of Subtract Multiply

Subtract Multiply

722 Credits Price: USD/hr
 • Location:
 • Gender:
 • Languages:
 • Transports:
 • Availability:
 • Interest:
About me:

Contact list (11)

Không ngờ chất bựa của Đỏ lại ghê gớm đến vậy. Nó lây lan từ thằng CA đến thân nhân của gã. Cách nói chuyện của Phạm Công Lâm giống y đồng chí với mấy tên cộng sản. Hay là ... đây là gia đình CA nòi ? Nếu vậy thì có thể nói nghệ thuật dối trá được truyền lại cho bậc hậu sinh. Hết thuốc chữa !

*******

FB page Đài Á Châu Tự Do

11 September 2020

Tòa Đồng Tâm: Đại diện bị hại nói "95% dân cả nước yêu cầu tử hình 29 bị cáo!"

Sáng ngày 10-9-2020, ông Phạm Công Lâm, bố đẻ của anh Phạm Công Huy - 1 trong 3 công an được cho là đã bị thiêu sống trong vụ việc đưa ra thông tin giả đe dọa tinh thần của 29 bị cáo trong vụ Đồng Tâm. Ông Lâm nói như sau:

"Tôi tôn trọng pháp luật, tôi tuyên bố, cảnh báo trực tiếp hoặc gián tiếp với 29 bị cáo, hãy thức tỉnh, ăn năn hối cãi, tuyệt đối không nghe các luật sư được mời, họ chỉ để câu like, câu view, không mất tiền thuê những vị luật sư, nhận tội, quay đầu là bờ. Đừng thế này, thế khác, mất tiền thêm.

Một lần nữa, nếu như các bị cáo không có sự truyền thông, nhưng tôi ở ngoài, tôi thông báo cho các bị cáo rằng: 95% công dân cả nước yêu cầu tử hình 29 bị cáo.

Tôi cảnh báo các bị cáo nhìn đó mà xem xét. Hành vi tội của mình đã có rồi, không nhận tội đi còn bỏ đồng tiền ra cho phí phạm để thuê luật sư để họ câu like, câu view", luật sư Ngô Anh Tuấn dẫn lại biên bản lời nói của ông Phạm Công Lâm đại diện bị hại.

Hiện nay, không có bất kỳ cuộc khảo sát nào ở Việt Nam cho thấy điều này.

Luật sư Lê Văn Hòa, người bào chữa cho các bị cáo ngay sau đó phản bác, cho biết các luật sư không lấy đồng nào của gia đình những người dân.

"Cảm thông với bức xúc của gia đình bị hại nhưng các luật sư tham gia bảo vệ miễn phí, không lấy bà con nghìn nào.

Mong ông không xúc phạm nghề nghiệp luật sư. Chúng tôi cũng bào chữa trên cơ sở pháp luật chứ không làm gì sai pháp luật," luật sư Hòa được dẫn lời nói.

Luật sư Ngô Anh Tuấn vào chiều 10-9 cũng nói với RFA cho biết, mặc dù luật sư Nguyễn Hồng Bách (bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của bị hại) không đồng ý cho việc thực nghiệm hiện trường cho rằng như thế là dã man, nhưng chính ông này dành 30 phút ở tòa để 'lấy đi không biết bao nước mắt của gia đình 3 công an".

"Thực tế thì anh ấy là luật sư của bị hại, nguyên tắc bảo vệ bị hại thứ nhất là yêu cầu về về xử lý các bị cáo mức án như thế nào, thứ hai là yêu cầu về bồi thường dân sự.

Thế thì nên tập trung vào cái đó thì nó hay hơn là là... vốn dĩ gia đình người ta có chuyện đau thương rồi, nhưng mà nói người khác không gợi lại nhưng chính bản thân mình thì lại nói đi nói lại rất nhiều lần về cái việc đó.

Thế thì tôi nghĩ rằng chính họ đang còn làm ảnh hưởng tới bị cáo tới gia đình bị hại chứ không phải là là chúng tôi, bởi vì chúng tôi cực kỳ hạn chế chế cái việc nhắc tới điều đó.

Trong quá trình hỏi (gia đình bị hại) thì họ cũng hoàn toàn không phản ứng gì, nhưng luật sư đồng nghiệp của chúng tôi lại nêu lên vấn đề chết, đau thương rồi thì họ (gia đình bị hại) lại gào, lại kêu thành ra vấn đề nó hoàn toàn không đúng, nó hoàn toàn không hợp lý"


Please to comment

Subtract Multiply

722 Credits Price: USD/hr
 • Location:
 • Gender:
 • Languages:
 • Transports:
 • Availability:
 • Interest:
About me:

Contact list (11)