Status of Subtract Multiply

Subtract Multiply

722 Credits Price: USD/hr
 • Location:
 • Gender:
 • Languages:
 • Transports:
 • Availability:
 • Interest:
About me:

Contact list (11)

"Tao mua xăng mà chưa xài thì mày hỏi làm gì ? Luật nào cấm người dân mua xăng và trữ xăng hả thằng chó má ?! Tao mà muốn đốt ba thằng chó tụi mày thì alcool tao đốt cũng được. Mày có thấy vết cháy lớn nào ở nơi tụi mày khẳng định là hiện trường vụ thảm sát ba thằng chó không ? Tự chúng mày sát hại nhau nhằm vu oan giá họa cho dân chúng thì có ! Lũ lưu manh mạo danh chính nghĩa chúng mày thông đồng với nhau hiếp đáp dân chúng, kể cả bọn thân nhân, vợ của vài ba tên bị đồng bọn sát hại ! Yêu thương gì chúng mày, tình người gì chúng mày ? Tất cả đều là hạng giả nhân giả nghĩa."

*******

FB Phạm Minh Vũ

8 September 2020

Theo luật sư Manh Dang tường thuật lại phiên tòa xét xử Đồng Tâm sang ngày thứ 2, có một chi tiết có lẽ là lần đầu tiên trong lịch sử tòa án, một bị cáo leo lên ghế chất vấn ngược lại tòa án.

‘’Đến phần xét hỏi bà Bùi Thị Nối, rút kinh nghiệm ở phần thủ tục khi chứng kiến những hành vi “vô chính phủ” của bà, thì chủ tọa phiên tòa khi gọi tên đã nói ngay bà được đứng yên tại chỗ khai báo. Nhưng đã quá trễ, chỉ chực nghe gọi tên bà đã ngồi bật dậy chạy xăm xăm lên bục khai báo, 02 nữ cảnh sát dẫn giải vội chạy theo giữ tay, bà liên tục vung tay thoát khỏi sự áp giải của cảnh sát để tiếp tục chạy lên bục khai báo. Nhưng vượt chỉ độ 05 hàng ghế, thì thêm vài cảnh sát khống chế đã kịp chặn giữ, đưa bà về chỗ ngồi.

Khi vừa về chỗ, được đưa micro thì bà chụp ngay lấy và đứng lên ghế để nói, các nữ cảnh sát lại phải vất vả kéo tay bà xuống và giữa chặt 02 cánh tay. Bà la lớn “Bỏ tay ra, xích ra, đứng xích ra …”, vung 02 tay yêu cầu họ buông tay bà.

Khi đã rảnh tay, không chờ Hội đồng xét xử hỏi, bà tuôn lời chất vấn như liên thanh, đại loại “Tại sao có luật pháp mà không thi hành ? Tại sao không bắt bố Nối (tức cụ Kình) đàng hoàng, mà lại lừa ra đồng đánh gẫy chân bố Nối ? …”. Chủ tọa cắt lời hỏi “Bà mua xăng để làm gì ?” , bà vẫn liên tục chất vấn những câu đôi khi không đầu, không đuôi.

Được hỏi đến lần thứ 3 :“Bà mua xăng để làm gì ?”, thì bà mới trả lời:“Mua xăng để thiêu chết bọn tham nhũng !!!”. Sau đấy, vẫn cứ phớt lờ các câu hỏi của chủ tọa, bà lại tiếp tục chất vấn tòa án theo ý mình … cho đến lúc chủ tọa “ngán ngẩm” quá, ra lệnh cho cảnh sát dẫn giải trục xuất bà ra khỏi khán phòng. Khoảng 05 đến 06 cảnh sát áp sát, khống chế đưa bà ra ngoài, bà vẫn ngoái cổ cố nói điều gì đó’.

Nghe câu chuyện thật hi hữu khi bị cáo đứng trên ghế lại còn chất vấn ngược lại tòa, người dân Đồng Tâm quá uất ức, oan khiên chỉ mong cơ hội để giải bày hoàn cảnh tang thương của họ, hôm nay tòa xử họ tội giết người nhưng họ đâu quan tâm đến chuyện đó, quả thực họ đâu có dính dáng gì tới những vụ giết người đâu mà bắt họ ra ép tội cho họ. Nhà cầm quyền xua quân về chém giết, cướp đất đai rồi bỏ tù con cháu và bản thân họ thì ai mà không căm phẫn? Rồi cảnh sát điều tra, viện kiểm sát, tòa án như thành một cỗ máy giết người không hơn không kém.

Có ai bị chế độ gắn cho cái mác khủng bố mà Nhân dân họ tiếc thương, họ lấy ảnh khủng bố làm ảnh đại diện, làm thơ, viết nhạc ca ngợi họ là những anh hùng giữ đất không? Có ai bị coi là khủng bố mà nhân dân lập bàn thờ khắp nơi như Cụ Kình không?

Có ai bị chế độ gọi là những kẻ giết người mà Nhân dân lên mạng xã hội bày tỏ sự quan tâm đến họ, theo dõi tin tức phiên tòa và gọi ngược lại bọn xét xử, bọn lãnh đạo đảng mới là bọn giết người không?

Nhìn những hình ảnh dân Đồng Tâm vô tội bị vu khống tội giết người sao tim tôi quặn thắt, đau đớn, nước mắt cứ chảy dài. Vì tôi thấy người dân Việt Nam rồi đây ai cũng có thể sẽ rơi vào hoàn cảnh trái ngang như thế, khi mà một thể chế được vận hành bởi những kẻ khủng bố, giết người, chúng vừa là cảnh sát, vừa là công tố kiêm luôn toà án, trăm tội cứ thế mà đổ lên đầu nhân dân, tất cả chỉ vì lòng tham không đáy của bọn quan tham cạp đất.

Người dân Đồng Tâm đâu có làm gì nên tội cơ chứ? Oan khiên này bao giờ mới thôi!


Please to comment

Subtract Multiply

722 Credits Price: USD/hr
 • Location:
 • Gender:
 • Languages:
 • Transports:
 • Availability:
 • Interest:
About me:

Contact list (11)